Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Mirae Asset Prévoir khai trương văn phòng kinh doanh BHNT tại Lào Cai

Lào Cai Ngày 16 tháng 6 năm 2018, Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) – tiền thân là công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ tại số 59, đường Nguyễn Du, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng kênh phân phối của MAP Life nhằm đưa bảo hiểm đến gần với người dân tại các địa phương trong cả nước.
Văn phòng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Lào Cai mang màu sắc tươi sáng, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, thân thiện. Đến đây, các giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện với chất lượng dịch vụ là điểm nhấn trọng tâm nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.
Việc mở văn phòng kinh doanh BHNT tại Lào Cai không những thể hiện cam kết phát triển mạnh mẽ của  MAP Life tại thị trường Việt Nam, mà còn đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm của người dân tại các tỉnh/ thành phố. MAP Life ưu tiên đổi mới và nâng cao những tính năng ưu việt về dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đơn giản, dễ hiểu và sáng tạo.
Nhân sự kiện này, với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng, thông qua phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, MAP Life đã trao tặng gói học bổng với tổng giá trị 10 triệu đồng dành cho các em học sinh nghèo, hiếu học, có thành tích học tập tốt với mong muốn giúp các em có thêm động lực phát huy thành tích phấn đấu học tập trong tương lai.
 
Từ giữa năm 2017, MAP Life đã khai trương 9 văn phòng kinh doanh tại các tỉnh/thành phố Thanh Hóa, Sơn La, Lạng Sơn, Đồng Nai, Điện Biên, Hòa Bình, Hải Phòng, Quảng Trị, Lào Cai. MAP Life sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng kinh doanh trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty tại Việt Nam. MAP Life đã có kinh nghiệm phục vụ nhu cầu bảo hiểm nhân thọ cho hàng trăm ngàn khách hàng thông qua mạng lưới bưu điện trên khắp cả nước trong 13 năm qua. Giờ đây, với hệ thống văn phòng kinh doanh tại các địa phương, MAP Life sẽ tiến thêm một bước đến gần với khách hàng hơn để góp phần cùng người dân địa phương làm “Cho ngày mai tốt đẹp hơn ngay từ hôm nay”.