Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Prévoir Việt Nam thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Mirae Asset Life Insurance

Ngày 03 tháng 07 năm 2017 tại Hà Nội, Công ty TNHH BHNT Prévoir Việt Nam (“Prévoir Việt Nam” hoặc “Công ty”) và Công ty BHNT Mirae Asset Life Insurance (“Mirae Asset Life Insurance”) đã đạt được một thỏa thuận đầu tư tăng vốn 1.100 tỷ Đồng vào Prévoir Việt Nam. Sau khi hoàn thành việc tăng vốn, Mirae Asset Life Insurance sẽ trở thành thành viên của Công ty và nắm giữ 50% phần vốn góp tại Prévoir Việt Nam, với các thành viên sở hữu hiện tại là Prévoir Vie và SCOR Global Life nắm giữ 50% phần vốn góp.
Mirae Asset Life Insurance là một đối tác chiến lược với chuyên môn cao trong công nghệ và hoạt động mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến sản phẩm cung cấp tới các khách hàng mới cũng như khách hàng hiện hữu của Prévoir Việt Nam, và thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam.
 
Thỏa thuận hợp tác này phải tuân thủ chặt chẽ theo các quy định cuối cùng bao gồm sự chấp thuận của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Nomura International (Hồng Kông) Limited là Nhà tư vấn tài chính duy nhất cho Prévoir Việt Nam trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác này.
 
--------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam:

Prévoir Việt Nam là một Công ty thành viên của Tập đoàn Prévoir Vie – một trong những Tập đoàn tài chính và bảo hiểm lâu đời tại Pháp có bề dày lịch sử vững mạnh trên 100 năm kinh nghiệm, với mạng lưới trải rộng tại nhiều quốc gia, dẫn đầu về bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm hưu trí và đặc biệt là một nhà bảo hiểm chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp, các sản phẩm bảo hiểm cho ngân hàng, cho khách hàng của ngân hàng.
 
Thông tin về Công ty Mirae Asset Life Insurance:
Mirae Asset Life Insurance là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Hàn Quốc dựa trên quy mô tài sản sau khi mua lại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ PCA năm 2016. Mirae Asset Life Insurance đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc từ năm 2015 và có tổng tài sản 28.429 tỷ Won Hàn Quốc (quý I – 2017).

 Thông cáo báo chí: download tại đây