Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Khang An Bảo Gia & Tân Bình An Phát Lộc vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Sản phẩm Khang An Bảo Gia và Tân Bình An Phát Lộc đã vinh dự vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2018.
Đây là chương trình bình chọn lấy ý kiến độc giả trên Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, website binhchonvn.vn đồng thời lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước do Báo Lao Động & Xã Hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em thực hiện từ 15/3 đến 14/6. Các sản phẩm được lựa chọn tham gia bình chọn đều là các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, có lợi cho trẻ em, gia đình và người tiêu dùng. Qua đó, đưa ra những đánh giá khách quan về những sản phẩm dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người dân.
Lễ vinh danh đã được tổ chức tại Cung Trí Thức, Thành phố Hà Nội trong sáng ngày 24/6/2018. Đại diện cho Mirae Asset Prévoir, Bà Trương Thị Diệu Thanh – Quyền Giám đốc Nghiệp vụ, đã nhận Bằng chứng nhận và Cúp lưu niệm vinh danh 2 sản phẩm của Mirae Asset Prévoir đã được bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em”.