Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Prévoir Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018

Ngày 14/04/2018, Prévoir Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động lành mạnh, hiệu quả, chất lượng sản phẩm – dịch vụ ưu việt, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng nổi bật.
Đại diện Prévoir Việt Nam, bà Nghiêm Thị Tuyết Nhung – Giám đốc Nhân sự đã vinh dự đón nhận Giải thưởng.

Trong suốt 13 năm qua, Prévoir Việt Nam đã đóng góp cho thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam các sản phẩm dịch vụ mang tên thương hiệu công ty bao gồm: Khang An Bảo Gia, Khang An Bảo Tín, Khang An Thành Tài, Tân Bình An Phát Lộc, các loại hình bảo hiểm tử kỳ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng ta không ngừng được cải thiện và hiện đang chuẩn bị cho giai đoạn số hóa, với sứ mệnh: trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ năng động và được tin cây về dịch vụ tài chính và bảo hiểm thông qua các giải pháp bảo hiểm nhân thọ sáng tạo và tiên phong trên thị trường.
 
Giải thưởng này đánh dấu mốc phát triển 13 năm của Prévoir Việt Nam bằng sự ghi nhận của thị trường bảo hiểm đối với sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Công ty. Sự ghi nhận này tạo động lực lớn giúp Công ty quyết tâm thực hiện đổi mới sáng tạo để mang lại những sản phẩm dịch vụ nhân thọ phù hợp nhất với khách hàng trong thời gian tới.