Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

2 TỶ ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM ĐƯỢC CHI TRẢ CHO 1 KHÁCH HÀNG TẠI VĨNH LONG

Ngày 11 tháng 11 năm 2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) vừa thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng N.T.H.S tại Vĩnh Long không may mất do tai nạn. Tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng.Anh S. là một thanh niên còn rất trẻ, tràn đầy nhiệt huyết với lối sống vô cùng tích cực. Với tâm thế chủ động, ý thức dự phòng rủi ro, giảm thiểu gánh nặng và bảo vệ tài chính cho gia đình trước các rủi ro không may có thể xảy đến, anh S. đã tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Gia Đình Là Nhà thông qua chi nhánh Ngân hàng TMCP Quốc Dân tại Vĩnh Long.


Với tinh thần thiện nguyện, anh S. thường xuyên tham gia công tác cứu trợ, hỗ trợ người dân tại khu vực mình sinh sống, nhưng thật không may mắn, trên đường đi thiện nguyện trở về nhà, anh S. đã gặp phải tai nạn bất ngờ dẫn đến tử vong. Dù đang trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh Covid-19 nhưng ngay sau khi nhận được thông báo từ gia đình, Mirae Asset Prévoir đã nhanh chóng xử lý hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng và thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh S. với số tiền bảo hiểm là 2 tỷ đồng trong đó 1 tỷ đồng là quyền lợi bảo hiểm cơ bản và 1 tỷ đồng là quyền lợi bảo hiểm bổ sung do tai nạn.


Mirae Asset Prévoir luôn cố gắng giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo mọi cam kết trong hợp đồng bảo hiểm với khách hàng, giúp gia đình khách hàng kịp thời có được nguồn tài chính để trang trải cuộc sống, nhanh chóng vượt qua những khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống. Đây cũng chính là tính nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ luôn luôn hướng tới.