Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Mirae Asset Prévoir ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ Bệnh hiểm nghèo nâng cao 2019

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, năm 2018 số ca mắc ung thư mới của Việt Nam đã tăng lên 165.000 ca. Ung thư đang là một trong những thách thức sức khoẻ cộng đồng quan trọng nhất của thế kỷ 21. Ung thư xảy ra ở mọi lứa tuổi, 80% trường hợp mắc ung thư từ 45 tuổi trở lên. Mọi bộ phận trên cơ thể đều có thể bị ung thư và có khoảng 100 loại ung thư khác nhau. Mỗi năm Việt Nam có khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến số bệnh nhân chết vì ung thư tăng cao là do người bệnh thường không kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, thói quen sống ít vận động và nhiều căng thẳng đã làm giảm đáng kể sức đề kháng của cơ thể khi các bệnh hiểm nghèo tấn công như: ung thư, đột quỵ,… Chi phí y tế quá cao, vượt quá khả năng chi trả của nhiều gia đình khiến cho việc tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xem là một trong những giải pháp hợp lý để người bệnh có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đồng thời giảm bớt gánh nặng tài chính cho người thân. Hiểu được những trăn trở và lo lắng đó, Mirae Asset Prévoir mang đến cho bạn giải pháp Bảo hiểm bổ trợ Bệnh hiểm nghèo nâng cao 2019 với các quyền lợi bảo vệ tối ưu và mức phí hợp lý nhằm mục tiêu san sẻ gánh nặng tài chính, giúp khách hàng tích cực điều trị bệnh và an tâm vui sống.

Với danh mục bảo hiểm bao gồm 116 bệnh hiểm nghèo phổ biến, phạm vi bảo vệ lên đến 4 bệnh hiểm nghèo khác nhau ở giai đoạn đầu mà không áp dụng thời gian chờ giữa hai bệnh, cùng với danh mục 44 bệnh hiểm nghèo thuộc các nhóm bệnh như ung thư, bệnh tạng chủ, bệnh hệ tuần hoàn (tim mạch), bệnh hệ thần kinh cơ-xương khớp và nhóm bệnh khác, Bảo hiểm bổ trợ Bệnh hiểm nghèo nâng cao 2019 của Mirae Asset Prévoir giúp khách hàng an tâm khi được bảo vệ đến năm 75 tuổi. Ngoài ra sản phẩm này còn tăng cường sự bảo vệ cho trẻ em lên đến 10 bệnh hiểm nghèo, cũng như hỗ trợ chi phí điều trị các biến chứng bệnh tiểu đường.   

   

Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ Bệnh hiểm nghèo nâng cao 2019, vui lòng tham khảo tại đây.