Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

MIRAE ASSET PRÉVOIR TRIỂN KHAI THU PHÍ BẢO HIỂM QUA VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

Đơn giản – Tiện lợi – An toàn

 

Nhằm mang đến sự thuận tiện và an toàn cho Quý khách khi đóng phí bảo hiểm, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (“M_Service”) chính thức triển khai dịch vụ thu phí bảo hiểm qua Ứng dụng Ví điện tử MoMo (“Ví MoMo”) từ ngày 11/11/2020.

 

Ưu điểm khi thanh toán phí bảo hiểm của Mirae Asset Prévoir thông qua Ví MoMo

  • Tiện lợi: Mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại.
  • Nhanh chóng: Thao tác đơn giản, giao dịch thanh toán bằng một chạm siêu tốc, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • An toàn: Hệ thống bảo mật của MoMo đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS - Level 1 (Payment Card Industry Data Security Standard), mức độ cao nhất dành cho Nhà cung cấp dịch vụ loại 1. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng MoMo để thanh toán.
  • Miễn phí: miễn phí mọi giao dịch thanh toán phí bảo hiểm của Mirae Asset Prévoir.

 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, Mirae Asset Prévoir luôn đẩy mạnh phát triển sản phẩm, dịch vụ, các kênh thanh toán phí bảo hiểm mới hiện đại và an toàn cho khách hàng.

 

Là thành viên của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp), Mirae Asset Prévoir là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững cho khách hàng và đối tác với phương châm “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh toán không tiền mặt, qua chặng đường 10 năm phát triển, Ví MoMo hiện là thương hiệu Ví điện tử được chứng nhận và yêu thích số 1 Việt Nam. Ứng dụng công nghệ hiện đại, những tiện ích mà MoMo cung cấp đã thay đổi thói quen thanh toán của người dùng Việt Nam theo hướng ngày càng tiện lợi, đơn giản và tiết kiệm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 6603 hoặc gửi mail về dichvukhachhang@map-life.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.