Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Prévoir Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ tại Đồng Nai

Đồng Nai – Ngày 24 tháng 3 năm 2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (“Prévoir Việt Nam”) chính thức khai trương Văn phòng kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại tầng 2, tòa nhà NK, số 208D Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược phân phối của Prévoir Việt Nam nhằm đưa bảo hiểm đến gần với người dân tại các địa phương trong cả nước.
Đại diện Ban lãnh đạo Prévoir Việt Nam thực hiện nghi thức cắt băng khai trương
 
Văn phòng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Đồng Nai mang màu sắc tươi sáng, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, thân thiện. Đến đây, các giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện với chất lượng dịch vụ là điểm nhấn trọng tâm nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.
Ông Khamsaya Soukhavong, Tổng Giám đốc Prévoir Việt Nam cho biết: “Việc mở văn phòng kinh doanh BHNT tại Đồng Nai không những thể hiện cam kết phát triển mạnh mẽ của Prévoir tại thị trường Việt Nam, mà còn đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm của người dân tại các tỉnh/ thành phố. Prévoir Việt Nam ưu tiên đổi mới và nâng cao những tính năng ưu việt về dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đơn giản, dễ hiểu và sáng tạo”.
Ông Khamsaya Soukhavong, Tổng Giám đốc Prévoir Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
 
Nhân sự kiện này, với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng, thông qua Hội khuyến học thành phố Biên Hòa, Prévoir Việt Nam đã trao tặng gói học bổng với tổng giá trị 20 triệu đồng dành cho các học sinh nghèo vượt khó đã có thành tích tốt trong học tập với mong muốn giúp các em có thêm động lực phát huy thành tích phấn đấu học tập trong tương lai.
Theo kế hoạch, Prévoir Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng kinh doanh trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty tại Việt Nam. Prévoir Việt Nam đã có kinh nghiệm phục vụ nhu cầu bảo hiểm nhân thọ cho hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong hơn 12 năm qua thông qua mạng lưới bưu điện. Giờ đây, với hệ thống văn phòng kinh doanh tại các địa phương, Prévoir Việt Nam sẽ tiến thêm một bước đến gần với khách hàng hơn để góp phần cùng người dân địa phương làm “cho ngày mai tốt đẹp hơn ngay từ hôm nay”.

-------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRÉVOIR VIỆT NAM
Prévoir là tập đoàn tài chính và bảo hiểm dẫn đầu về bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm hưu trí tại Pháp, có hoạt động kinh doanh tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Được thành lập năm 2005, Prévoir Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc tập đoàn Prévoir với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và đang phục vụ hơn 100.000 khách hàng.
  • Đối tác phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Ngân hàng TMCP Quốc Dân.
  • Đối tác chiến lược với 6 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm qua ngân hàng.
  • Đối tác dịch vụ sau bán hàng với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tại 63 Tỉnh/Thành phố trên cả nước.
Để trao đổi thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Lê Mỹ Linh
Bộ phận Marketing & Truyền thông
Điện thoại: (84-24) 393 44930              Ext: 123         Email: linh.lemy@map-life.com.vn