Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Prévoir Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Hải Phòng

Hải Phòng Ngày 21 tháng 4 năm 2018, Prévoir Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (“BHNT”) tại tầng 3, tòa nhà B1, số 52, đường Hà Nội, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược phân phối của Prévoir Việt Nam nhằm đưa bảo hiểm đến gần với người dân tại các địa phương trong cả nước.
Với những thiết kế mang màu sắc tươi sáng, văn phòng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Hải phòng tạo nên không gian gần gũi thân thiện với khách hàng. Đến đây, các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện với chất lượng dịch vụ là điểm nhấn trọng tâm nhằm hướng tới sự hài lòng tối đa của khách hàng.
Ông Khamsaya Soukhavong, Tổng Giám đốc Prévoir Việt Nam cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm của người dân tại các tỉnh/ thành phố, Prévoir Việt Nam đã triển khai kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các địa phương. Từ giữa năm 2017, Prévoir Việt Nam đã khai trương 7 văn phòng kinh doanh tại các tỉnh Thanh Hóa, Sơn La, Lạng Sơn, Đồng Nai, Điện Biên, Hòa Bình, Hải Phòng và sẽ tiếp tục mở rộng tại nhiều địa phương khác khắp cả nước. Cùng với việc phát triển các kênh kinh doanh, Prévoir Việt Nam cũng ưu tiên đổi mới và nâng cao những tính năng ưu việt về dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đơn giản, dễ hiểu và sáng tạo”.
Nhân sự kiện này, với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng, thông qua Hội khuyến học thành phố Hải Phòng, Prévoir Việt Nam đã trao tặng gói học bổng với tổng giá trị 20 triệu đồng dành cho các học sinh nghèo vượt khó đã có thành tích tốt trong học tập với mong muốn giúp các em có thêm động lực phát huy thành tích phấn đấu học tập trong tương lai.
Prévoir Việt Nam đã có kinh nghiệm phục vụ nhu cầu bảo hiểm nhân thọ cho hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong 13 năm qua thông qua mạng lưới bưu điện. Giờ đây, với hệ thống văn phòng kinh doanh tại các địa phương, Prévoir Việt Nam sẽ tiến thêm một bước đến gần với khách hàng hơn để góp phần cùng người dân địa phương làm “cho ngày mai tốt đẹp hơn ngay từ hôm nay”