Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Prévoir Việt Nam khai trương VPKD Bảo hiểm Nhân thọ tại Hòa Bình và Điện Biên

Trong 2 ngày 14 và 15/4/2018, Prévoir Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (“BHNT”) tại Hòa Bình Điện Biên. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược phân phối của Prévoir Việt Nam nhằm đưa bảo hiểm đến gần với người dân tại các địa phương trong cả nước.
Văn phòng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam tại Hòa Bình và Điện Biên mang màu sắc tươi sáng, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, thân thiện. Đến đây, các giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện với chất lượng dịch vụ là điểm nhấn trọng tâm nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.
Việc mở văn phòng kinh doanh BHNT tại các tỉnh không những thể hiện cam kết phát triển mạnh mẽ của Prévoir tại thị trường Việt Nam, mà còn đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm của người dân tại các tỉnh/ thành phố. Prévoir Việt Nam ưu tiên đổi mới và nâng cao những tính năng ưu việt về dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đơn giản, dễ hiểu và sáng tạo.
Nhân sự kiện này, với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng, thông qua Hội khuyến học các tỉnh, Prévoir Việt Nam đã trao tặng gói học bổng với tổng giá trị 10 triệu đồng mỗi tỉnh dành cho các học sinh nghèo vượt khó đã có thành tích tốt trong học tập với mong muốn giúp các em có thêm động lực phát huy thành tích phấn đấu học tập trong tương lai.          
Từ giữa năm 2017, Prévoir Việt Nam đã khai trương 6 văn phòng kinh doanh tại các tỉnh Thanh Hóa, Sơn La, Lạng Sơn, Đồng Nai, Điện Biên, Hòa Bình. Prévoir Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng kinh doanh trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty tại Việt Nam. Prévoir Việt Nam đã có kinh nghiệm phục vụ nhu cầu bảo hiểm nhân thọ cho hàng trăm ngàn khách hàng thông qua mạng lưới bưu điện trên khắp cả nước trong 13 năm qua. Giờ đây, với hệ thống văn phòng kinh doanh tại các địa phương, Prévoir Việt Nam sẽ tiến thêm một bước đến gần với khách hàng hơn để góp phần cùng người dân địa phương làm “cho ngày mai tốt đẹp hơn ngay từ hôm nay”.