Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Prévoir Việt Nam thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Mirae Asset Life

Ngày 03 tháng 07 năm 2017 tại Hà Nội, Công ty TNHH BHNT Prévoir Việt Nam (“Prévoir Việt Nam” hoặc “Công ty”) và Công ty BHNT Mirae Asset Life (“Mirae Asset Life”) đã đạt được một thỏa thuận đầu tư tăng vốn 1.100 tỷ Đồng vào Prévoir Việt Nam. Sau khi hoàn thành việc tăng vốn, Mirae Asset Life sẽ trở thành thành viên của Công ty và nắm giữ 50% phần vốn góp tại Prévoir Việt Nam, với các thành viên sở hữu hiện tại là Prévoir Vie và SCOR Global Life nắm giữ 50% phần vốn góp.
Mirae Asset Life là một đối tác chiến lược với chuyên môn cao trong công nghệ và hoạt động mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến sản phẩm cung cấp tới các khách hàng mới cũng như khách hàng hiện hữu của Prévoir Việt Nam, và thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam.
Thỏa thuận hợp tác này phải tuân thủ chặt chẽ theo các quy định cuối cùng bao gồm sự chấp thuận của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và Hàn Quốc.
Nomura International (Hồng Kông) Limited là Nhà tư vấn tài chính duy nhất cho Prévoir Việt Nam trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác này.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Patricia Lacoste – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Prévoir Vie cho biết: “Với nền tảng vững chắc của chúng tôi tại Việt Nam thông qua Công ty quản lý quỹ đầu tư & chứng khoán, một công ty tài chính và dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Hàn Quốc, Pháp và ở Việt Nam, chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài bằng cách tạo nên một khối tổng thể sức mạnh hiệp lực và tạo ra giá trị cho các bên”.
Bà Patricia Lacoste – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Prévoir Vie phát biểu tại buổi lễ
Ông Jae Sik Kim – Tổng Giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Life chia sẻ: "Để có thể tích hợp lợi thế của hai Tập đoàn, đây sẽ là nhiệm vụ quan trọng nhất trong tương lai gần. Tôi hy vọng sẽ kéo dài mối quan hệ hợp tác của chúng tôi trở thành đối tác chiến lược lâu dài, bắt đầu từ việc chia sẻ giá trị lịch sử lâu dài của Tập đoàn Prévoir trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và kinh nghiệm đa dạng của Tập đoàn Mirae Asset về quản lý tài sản toàn cầu.
 “Sau 12 năm hoạt động tại Việt Nam, Chúng tôi – Prévoir Việt Nam có niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển của Công ty, trở thành một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam trong 5 năm tới” – Ông Khamsaya Soukhavong – Tổng Giám đốc của Prévoir Việt Nam cho biết thêm.
 
--------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam:

Prévoir Việt Nam là một Công ty thành viên của Tập đoàn Prévoir Vie – một trong những Tập đoàn tài chính và bảo hiểm lâu đời tại Pháp có bề dày lịch sử vững mạnh trên 100 năm kinh nghiệm, với mạng lưới trải rộng tại nhiều quốc gia, dẫn đầu về bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm hưu trí và đặc biệt là một nhà bảo hiểm chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp, các sản phẩm bảo hiểm cho ngân hàng, cho khách hàng của ngân hàng.
 
Thông tin về Công ty Mirae Asset Life:
Mirae Asset Life là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Hàn Quốc dựa trên quy mô tài sản sau khi mua lại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ PCA năm 2016. Mirae Asset Life đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc từ năm 2015 và có tổng tài sản 28.429 tỷ Won Hàn Quốc (quý I – 2017).