Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

THANH TOÁN PHÍ BẢO HIỂM QUA CỔNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN CỦA MIRAE ASSET PRÉVOIR

Với mong muốn tăng cường kết nối với khách hàng và mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới về dịch vụ, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) xin được giới thiệu dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm qua Cổng thông tin khách hàng trực tuyến.

 

Theo đó, mỗi khách hàng có thể sở hữu một tài khoản giao dịch trực tuyến riêng tại Cổng thông tin khách hàng trên trang web của Mirae Asset Prévoir để quản lý và cập nhật các thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của mình. Đồng thời, khách hàng có thể chủ động thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến ngay trên Cổng thông tin khách hàng này bằng cách sử dụng các loại thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB hoặc các loại thẻ ATM do ngân hàng trong nước phát hành (hệ thống của chúng tôi tích hợp 40 ngân hàng trong nước và quốc tế).

 

Giải pháp thanh toán trực tuyến này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của Mirae Asset Prévoir, giúp khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng sẽ giúp các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm của khách hàng trở nên an toàn hơn.

 

Mirae Asset Prévoir hy vọng rằng, với những nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ không ngừng, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và giá trị hữu ích nhất.

 

Truy cập Cổng thông tin khách hàng trực tuyến tại đây: https://mymap.map-life.com.vn/

 

Xem hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm qua Cổng thông tin khách hàng trực tuyến tại đây: Click để xem. 

 

Mọi thắc mắc Quý khách có thể liên hệ đến Hotline 1900 6603 hoặc gửi thông tin qua email: dichvukhachhang@map-life.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.