Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

TẬP ĐOÀN PRÉVOIR
Thành lập năm 1910, Prévoir Vie là một trong những tập đoàn hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm hưu trí tại Pháp cùng với bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ nhu cầu đầu tư và bảo vệ của khách hàng cá nhân và hộ gia đình trên toàn thế giới. Công ty được tổ chức Fitch xếp hạng tín nhiệm “A” trong 8 năm liên tiếp. Trong hơn 100 năm qua, Prévoir đã phát triển trở thành một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu với hơn 1.600 nhân viên và vị thế tài chính vững mạnh.
 
MIRAE ASSET LIFE INSURANCE
Được thành lập vào năm 1988, Mirae Asset Life Insurance là thành viên của Mirae Asset Financial Group, tập đoàn tài chính độc lập hàng đầu về dịch vụ tài chính tại Hàn Quốc. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và dịch vụ tài chính tiên tiến với doanh thu phí bảo hiểm đạt 2.324 triệu đô la Mỹ và tổng doanh thu đạt 3.251 triệu đô la Mỹ trong năm 2015. Mirae Asset Life Insurance quản lý khối tài sản trị giá 33,5 tỷ đô la Mỹ với hơn 1.265 nhân viên, và được xếp hạng là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Hàn Quốc về quy mô tài sản sau thương vụ mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ PCA vào năm 2016.

SCOR GLOBAL LIFE
SCOR Global Life được xếp hạng là một trong năm công ty tái bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới phục vụ hơn 1.900 khách hàng với tổng tài sản đạt hơn 42 tỷ đô la Mỹ và giá trị vốn hóa thị trường đạt 6,8 tỷ đô la Mỹ. SCOR Global đã tạo ra hơn 12,9 tỷ đô la Mỹ doanh thu phí bảo hiểm, và nguồn thu từ hoạt động kinh doanh là 1 tỷ đô la Mỹ, với doanh thu thuần đạt 584 triệu đô la Mỹ. SCOR Global quản lý hơn 2.400 nhân viên và hoạt động trên toàn thế giới với sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường châu Âu cũng như châu Mỹ Latin, châu Á và Trung Đông.

(Số liệu được tính đến tháng 5 năm 2018)