Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

MAP Life (“Mirae Asset Prévoir”) là sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu “Mirae Asset Life” và “Prévoir”.

MIRAE ASSET LIFE

Mirae Asset Life thành lập năm 1988 là thành viên của Mirae Asset Financial Group, tập đoàn tài chính độc lập hàng đầu về quản lý tài sản tại Hàn Quốc.

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và dịch vụ tài chính tiên tiến với doanh thu phí đạt 2.043 triệu Đô la Mỹ và tổng doanh thu đạt 3.866 triệu Đô la Mỹ trong năm 2017.

Mirae Asset Life quản lý khối tài sản trị giá 31.769 triệu Đô la Mỹ với hơn 1.085 nhân viên; và được xếp hạng là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Hàn Quốc về quy mô tài sản sau thương vụ mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ PCA vào năm 2016.

  

PRÉVOIR VIE

PRÉVOIR là tập đoàn bảo hiểm độc lập của Pháp

Thành lập năm 1910, với bề dày lịch sử hơn 108 năm phục vụ nhu cầu đầu tư và bảo vệ của khách hàng cá nhân và hộ gia đình.

PRÉVOIR đang mở rộng hoạt động kinh doanh với dự án tích hợp cùng Tập đoàn AssurOne năm 2019. Tập đoàn AssurOne là một insurtech, cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm trực tuyến.

PRÉVOIR đề xuất các giải pháp đơn giản để bảo vệ và dự đoán trước các rủi ro trong cuộc sống, bảo vệ gia đình và chuẩn bị kế hoạch cho tương lai, bảo đảm tài sản gia đình để có thể thực hiện các dự án, mục tiêu của bản thân.

2 chi nhánh tại Bồ Đào Nha và Ba Lan, 2 công ty trực thuộc tại Việt Nam và Campuchia.

 

SCOR GLOBAL LIFE

SCOR Global Life thuộc tập đoàn SCOR là một trong 4 công ty tái bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới và được S&P xếp hạng tín nhiệm AA-. Với tổng tài sản đang quản lý 43,8 tỷ Euro và vốn chủ sở hữu 6,2 tỷ Euro.

SCOR Global đã tạo ra hơn 17.316 triệu Đô la Mỹ về tổng doanh thu phí, và doanh thu thuần đạt 334,6 triệu Đô la Mỹ.

SCOR Global  quản lý hơn 2.800 nhân viên, 4.000 khách hàng và 38 văn phòng hoạt động trên toàn thế giới, với sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường châu Âu cũng như châu Mỹ Latin, châu Á và Trung Đông.