Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Mirae Asset Prévoir là sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu “Mirae Asset Life Insurance” và “Prévoir”.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIRAE ASSET

Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset thành lập năm 1988, là thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset, tập đoàn dịch vụ tài chính độc lập hàng đầu về quản lý tài sản tại Hàn Quốc.

Dựa trên kinh nghiệm quản lý tài sản của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset, Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset được đánh giá cao về năng lực cạnh tranh trong thị trường bảo hiểm nhiều biến động, nơi đang thu hút sự chú ý với những công cụ tài chính mới nhất hiện nay. Bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset cũng được đánh giá là một công ty tài chính chủ động cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng.

Mirae Asset Prévoir là một công ty liên doanh (với 50% vốn góp) của Bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset - Hàn Quốc tại Việt Nam.

  

PRÉVOIR VIE

PRÉVOIR là tập đoàn bảo hiểm độc lập của Pháp.

Thành lập năm 1910, với bề dày lịch sử hơn 108 năm phục vụ nhu cầu đầu tư và bảo vệ của khách hàng cá nhân và hộ gia đình.

PRÉVOIR đang mở rộng hoạt động kinh doanh với dự án tích hợp cùng Tập đoàn AssurOne năm 2019. Tập đoàn AssurOne là một insurtech, cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm trực tuyến.

PRÉVOIR đề xuất các giải pháp đơn giản để bảo vệ và dự đoán trước các rủi ro trong cuộc sống, bảo vệ gia đình và chuẩn bị kế hoạch cho tương lai, bảo đảm tài sản gia đình để có thể thực hiện các dự án, mục tiêu của bản thân.

2 chi nhánh tại Bồ Đào Nha và Ba Lan, 2 công ty trực thuộc tại Việt Nam và Campuchia.

 

SCOR GLOBAL LIFE

SCOR Global Life thuộc tập đoàn SCOR là một trong 4 công ty tái bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới và được S&P xếp hạng tín nhiệm AA-. Với tổng tài sản đang quản lý 43,8 tỷ Euro và vốn chủ sở hữu 6,2 tỷ Euro.

SCOR Global đã tạo ra hơn 17.316 triệu Đô la Mỹ về tổng doanh thu phí, và doanh thu thuần đạt 334,6 triệu Đô la Mỹ.

SCOR Global  quản lý hơn 2.800 nhân viên, 4.000 khách hàng và 38 văn phòng hoạt động trên toàn thế giới, với sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường châu Âu cũng như châu Mỹ Latin, châu Á và Trung Đông.