MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
MIRAE ASSET PRÉVOIR CHI TRẢ 200 TRIỆU ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI QUẢNG NGÃI
29/02/2024
Ngày 29 tháng 2 năm 2024, tại Quảng Ngãi, đại điện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) và Ngân hàng TMCP Việt Á (“VietABank”) đã chi trả 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng) quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng L.T.C.T (trú tại Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi).

Chị T. không may phát hiện căn bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Với gói sản phẩm bảo hiểm liên kết chung UL68 – Tâm An Bảo Phát đã mua, chị T. đã được nhận số tiền 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng) chi trả quyền lợi của Sản phẩm Bổ trợ Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nâng cao. Đây là Sản phẩm Bổ trợ mà chị T. đã mua kèm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung  UL68 – Tâm An Bảo Phát để bảo vệ toàn diện với 116 bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam. Sau khi chi trả quyền lợi bảo hiểm bổ trợ, quyền lợi của Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vẫn tiếp tục được duy trì.

Khi nhận được thông tin, Mirae Asset Prévoir đã khẩn trương xác minh, hướng dẫn chị T. tiến hành các thủ tục cần thiết, đồng thời phối hợp với đối tác nhanh chóng thực hiện chi trả, hỗ trợ phần nào gánh nặng kinh tế để chị T. và gia đình yên tâm thăm khám và điều trị bệnh. 

Trong suốt gần hai thập kỷ hoạt động, Mirae Asset Prévoir đã thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ của Công ty đối với Khách hàng và Đối tác, đồng hành với hơn 650.000 Gia đình Việt trên hành trình bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, tạo động lực giúp kiến thiết một tương lai tốt đẹp hơn.
 

 

Chia sẻ: