MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
Blog Thông tin hữu ích
Bảo hiểm hưu trí là một lựa chọn để có được nguồn chi phí đảm bảo trang trải cho kế hoạch tận hưởng cuộc sống nghỉ hưu an nhàn vui vẻ.
Lựa chọn tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời thì khách hàng có thể an tâm về thời gian bảo vệ trong suốt cuộc đời.
Là loại hình bảo hiểm bảo vệ cho cả rủi ro thương tật do tai nạn và sinh mệnh của người được bảo hiểm.
Khách hàng có thể mua bảo hiểm online trên các trang website, ứng dụng di động của công ty bảo hiểm hoặc các trang thương mại điện tử, dù đang ở nơi đâu.
Bảo hiểm đầu tư hay còn được gọi là bảo hiểm liên kết đầu tư là một trong những loại hình bảo hiểm nhân thọ bao gồm hai yếu tố bảo vệ và đầu tư sinh lời.
Mục đích chính của việc mua bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ tài chính trước những rủi ro không lường trước.
Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con có nhiều cách thể hiện, bảo vệ và đầu tư tương lai cho con bằng cách mua bảo hiểm nhân thọ là một trong những cách thiết thực nhất; đó cũng là cách bạn chuẩn bị hành trang để có thể đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời.
Nhìn chung thủ tục tham gia bảo hiểm hiện nay khá đơn giản. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần dành một chút thời gian để lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm là có thể tham gia.
Mua bảo hiểm là quản lý rủi ro tài chính cho bản thân hoặc gia đình bạn. Vì thế, bạn cần sàng lọc những gì bạn thấy và những gì bạn đọc trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ.
Liên hệ với chúng tôi