MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
TÌM HIỂU VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ TRỌN ĐỜI

Bảo hiểm trọn đời là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có thời hạn bảo hiểm dài, thông thường tối đa đến khi khách hàng tròn 100 tuổi. Bởi vậy, khi lựa chọn tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời thì khách hàng có thể an tâm về thời gian bảo vệ trong suốt cuộc đời kể từ khi hợp đồng có hiệu lực cho đến khi người được bảo hiểm chết vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời của người đó.

Do thời hạn hợp đồng dài hạn, được tính từ lúc ký hợp đồng đến lúc người được bảo hiểm chết hoặc khi tròn 100 tuổi nên nếu người được bảo hiểm tử vong thì số tiền bảo hiểm sẽ trao cho người thụ hưởng, còn nếu người được bảo hiểm còn sống thì có thể kết thúc hợp đồng bất kỳ năm nào và nhận giá trị hoàn lại, khi hợp đồng bước qua năm hợp đồng thứ 2.

Đối với hợp đồng bảo hiểm trọn đời, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm bổ sung kèm trong gói sản phẩm bảo hiểm trọn đời như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, tai nạn,... để gia tăng quyền lợi bên cạnh quyền lợi bảo hiểm cơ bản là quyền lợi bảo vệ đến khi khách hàng tròn 100 tuổi.

Dựa trên nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể để xác định lựa chọn mua sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ trọn đời, dưới đây là một số lợi ích cơ bản của sản phẩm bảo hiểm trọn đời:

  • Thời gian bảo vệ dài đến khi khách hàng tròn 100 tuổi.
  • Giá trị hoàn lại gia tăng theo thời gian. Ngoài số tiền được tích lũy từ số tiền góp phí hàng năm, hợp đồng bảo hiểm trọn đời được chia lãi mỗi năm với mức lãi suất hấp dẫn. Như vậy, có thể thấy với thời hạn hiệu lực của hợp đồng càng dài thì giá trị hoàn lại của hợp đồng sẽ càng lớn.
  • Được mua các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi như: Các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ nằm viện,  bảo hiểm hỗ trợ TTVV do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ TV, TTTBVV do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo… sẽ giúp bạn được bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Đặc biệt, khi khách hàng là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời, khách hàng có thể mua cho bản thân và cho cả những người thân trong gia đình để được bảo vệ một cách toàn diện.
  • Đảm bảo tương lai tài chính cho người thân mà khách hàng muốn chăm sóc và bảo vệ suốt đời. Ví dụ: thay vì có một thành viên trong gia đình cần bạn luôn ở bên cạnh chu cấp tài chính suốt cuộc đời vì dị tật bẩm sinh/không có khả năng lao động, thì việc lựa chọn bảo hiểm nhân thọ trọn đời sẽ giúp người thân của bạn một nguồn tài chính vì trong trường hợp không may xảy ra, số tiền bảo hiểm sẽ được trao cho người thụ hưởng – là người thân mà bạn muốn chăm lo, chăm sóc cả cuộc đời.
  • Linh hoạt trong việc lựa chọn số tiền bảo hiểm: số tiền bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào tiền phí mỗi năm mà khách hàng đóng cho doanh nghiệp bảo hiểm nên khách hàng có thể hoàn toàn chủ động mức phí đóng trong khả năng thu nhập của bản thân.

 

Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir