MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
Chương trình chăm sóc khách hàng
30/05/2024
Hãy cùng Mirae Asset Prévoir gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến VietABank nhân dịp Sinh nhật lần thứ 21 thông qua Chương trình khuyến mại “Sinh nhật linh đình – Trao quà cực xinh” diễn ra từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 30/07/2024 nhé!
29/12/2023
Từ 1/1/2024, Khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực do MAP Life phát hành và sử dụng Ứng dụng di động phục vụ khách hàng MAP Life App sẽ có cơ hội nhận được vô số quà tặng, thông qua các giao dịch, hoạt động tương tác tại MAP Life App.
29/12/2023
Cảm ơn Khách hàng đã lựa chọn MAP Life trên hành trình chung tay bảo vệ cho bản thân và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống, MAP Life triển khai Chương trình “Đồng hành vững bước cùng MAP Life” với hàng nghìn quà tặng Phiếu mua hàng điện tử vô cùng hấp dẫn.
29/12/2023
Chương trình “Tết Tri ân – Xuân An lành cùng MAP Life” là lời tri ân sâu sắc từ MAP Life gửi tới Quý Khách hàng. Kính Chúc Quý khách hàng một Năm mới hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!
29/12/2023
Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, MAP Life xin gửi tới Quý khách hàng những món quà ý nghĩa, kính chúc Quý khách hàng và gia đình có một Năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc!
29/12/2023
Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2024, MAP Life trân trọng thông báo triển khai chương trình tặng quà Năm mới đến khách hàng. Kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!
30/12/2022
Thay lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã đồng hành và gắn bó với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir trong những năm vừa qua, Mirae Asset Prévoir trân trọng triển khai Chương trình Ngàn quà tặng - Vạn lời tri ân với những phần quà tặng ý nghĩa và thiết thực như lời cảm tạ gửi đến các khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực được phát hành thông qua Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.
30/12/2022
Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình đồng hành, Mirae Asset Prévoir trân trọng thông báo triển khai chương trình “Gắn kết đậm sâu – Đồng hành bền lâu” dành cho các khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực của Mirae Asset Prévoir đã được phát hành thông qua Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (“VietABank”).
29/12/2022
Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir trong thời gian qua, Mirae Asset Prévoir trân trọng triển khai chương trình Chăm sóc khách hàng 2023 với những phần quà hấp dẫn và có giá trị dành cho các khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được phát hành thông qua Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân (NCB) hoặc hệ thống Văn phòng kinh doanh của Mirae Asset Prévoir.
Liên hệ với chúng tôi