MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
LÝ DO NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO CON

Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con có nhiều cách thể hiện, bảo vệ và đầu tư tương lai cho con bằng cách mua bảo hiểm nhân thọ là một trong những cách thiết thực nhất; đó cũng là cách bạn chuẩn bị hành trang để có thể đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời.

Trước hết, trong phạm vi bài viết này, mua bảo hiểm nhân thọ cho con được hiểu con bạn sẽ là đối tượng được bảo hiểm.

 

 

1. Bảo hiểm nhân thọ giúp con được bảo vệ toàn diện.

Một trong những rủi ro khi nuôi dạy con là việc con cái gặp phải những bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn, việc trang bị bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ giúp con được chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất mà cha mẹ không bị áp lực tài chính đè nặng.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ loại trừ những rủi ro không mong muốn, đó cũng là cách chăm sóc sức khỏe cho con. Cha mẹ có thể tham khảo những sản phẩm bổ trợ khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính để con được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Đây không chỉ là một khoản bảo hiểm cho bé mà còn là một nguồn dự phòng rủi ro tài chính cho gia đình.

 

2. Giúp con tích lũy tài chính ngay từ khi còn nhỏ.

Là cha mẹ, ai cũng có mong muốn con yêu được học tập và phát triển trong một môi trường giáo dục tốt. Tham gia gói bảo hiểm nhân thọ cho con là cách đảm bảo nguồn tài chính để con yên tâm hoàn thành con đường học vấn và thoải mái lựa chọn ngành/nghề mà con yêu thích.

Hiện nay, có những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trẻ em được thiết kế để hỗ trợ tối đa cho con, ngoài những quyền lợi để bảo vệ trong các trường hợp không mong muốn, những sản phẩm này còn sát cánh, tạo động lực cho các con bằng những phần thưởng hàng năm khi con có kết quả học tập tốt.

Nguồn tiền đáo hạn lúc con trưởng thành cũng là một khoản tài chính để con viết tiếp ước mơ, tạo dựng sự nghiệp.

 

3. Dạy con về trách nhiệm tài chính.

Nếu như ở các nước phát triển, việc giáo dục con cái ngay từ khi còn nhỏ về quản lý tài chính cá nhân cũng như trách nhiệm tài chính là điều phổ biến, cần thiết thì ở Việt Nam điều này còn chưa thực sự được xem trọng.

“Con cái chính là tấm gương phản chiếu của cha mẹ”, việc đầu tư gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là cách bạn có thể dạy con về lập kế hoạch tài chính, hoạch định cuộc sống cũng như lường trước những bất trắc. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng để đảm bảo một cuộc sống chủ động, đặc biệt là trong một xã hội luôn có nhiều biến động như hiện nay.

Như thế, việc mua bảo hiểm nhân thọ không chỉ là bảo vệ, cho con nguồn tài chính mà còn cung cấp cho con những giá trị vô hình và lâu dài. Đây cũng chính là giá trị nhân văn khác biệt mà các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trẻ em mang lại so với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trẻ em hay bảo hiểm trẻ em thông thường khác.

 

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trẻ em Khang An Thành Tài của Mirae Asset Prévoir được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu và am hiểu nhu cầu của khách hàng một cách sâu sắc. Từ đó đưa ra các giải pháp bảo vệ và tối ưu bản đồ tài chính cho cả gia đình, với các đặc điểm nổi bật:

  • Đảm bảo tài chính cho con theo học những ngành nghề yêu thích với Quyền lợi giáo dục lên đến 150% Số tiền bảo hiểm.
  • Đảm bảo tiếp tục hoàn thành con đường học vấn như mong đợi khi rủi ro không may xảy ra: hợp đồng bảo hiểm được miễn đóng phí.
  • Tạo động lực cho con trẻ, khen thưởng kết quả học tập cho con với khoản tiền mặt tương đương 2% Giá trị giải ước mỗi năm.
  • Bảo vệ cho cả cha/mẹ và con cho đến khi con trưởng thành.

 

 

Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir