MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
LỰA CHỌN BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO GIA ĐÌNH

Trước hết bạn sẽ cần biết về các lợi ích của bảo hiểm nhân thọ cho gia đình để quyết định chọn sản phẩm bảo hiểm nào cho gia đình mình được bảo vệ toàn diện.

I. Các lợi ích của bảo hiểm nhân thọ cho gia đình:

1. Yên tâm tài chính cho cả gia đình

Mục đích chính của việc mua bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ tài chính trước những rủi ro không lường trước. Khi đối diện với những vấn đề về sức khỏe, tính mạng, những lo âu tài chính thường là mối băn khoăn trăn trở lớn nhất, đặc biệt là đối với người trụ cột trong gia đình. Để việc mất một nguồn thu nhập không trở thành gánh nặng thì bảo hiểm nhân thọ sẽ là một trụ đỡ về tài chính và là chỗ dựa để vượt qua thời điểm khó khăn nhất, bảo vệ cho cả gia đình.

 

 

2. Vừa là khoản tiết kiệm vừa là quỹ đầu tư sinh lời

Do quá trình tích lũy có kỷ luật khi đóng phí bảo hiểm, tránh được những khoản chi tiêu không cần thiết khác, nên khi hợp đồng bảo hiểm kết thúc thời hạn, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Nếu tham gia gói bảo hiểm bảo vệ kết hợp đầu tư, bạn sẽ được hưởng lãi từ kết quả đầu tư, củng cố và gia tăng quỹ tiết kiệm của bản thân và gia đình trong khi vẫn duy trì quyền lợi bảo vệ.

 

3. Đảm bảo tương lai cho con

Một cuộc sống tốt đẹp và tương lai tươi sáng cho con cái luôn là mong muốn của cha mẹ. Việc mua bảo hiểm cho con ngay từ nhỏ sẽ giúp có một nguồn ngân sách chắc chắn cho con thực hiện ước mơ học tập, du học … thỏa đam mê lựa chọn ngành nghề yêu thích mà không bị cản trở bởi gánh nặng tài chính.

 

4. Hưu trí an nhàn

Đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, không phải vất vả lo toan cuộc sống khi tuổi già. Số tiền khi đáo hạn hợp đồng sẽ là nguồn tài chính chủ động giúp bạn an hưởng tuổi già, tận hưởng tuổi nghỉ hưu với niềm vui trọn vẹn bên con cháu.

 

II. Các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho gia đình:

1. Bảo hiểm “Gia Đình Là Nhà”

Theo các chuyên gia bảo hiểm, mỗi cá nhân nên chuẩn bị Số tiền bảo hiểm nhân thọ tương đương 10 năm thu nhập để bảo vệ bản thân và gia đình trước các rủi ro trong cuộc sống. Với sản phẩm “Gia Đình Là Nhà”, Mirae Asset Prévoir sẽ giúp bạn luôn tự tin hoàn thành trách nhiệm với những người thân yêu và đạt được những mục tiêu khác nhau qua từng giai đoạn của cuộc sống:

  • Số tiền bảo hiểm được xác định tương ứng với 10 năm thu nhập của bạn hiện tại.
  • Quyền lợi đầu tư được đảm bảo với lãi suất cam kết tối thiểu 2%/năm trên Giá trị tài khoản hợp đồng sẽ giúp bạn tích lũy nguồn tài chính ổn định cho nhu cầu học tập của con trẻ, chăm lo sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.
  • Quyền lợi thưởng duy trì Hợp đồng được phân bổ vào Giá trị tài khoản hợp đồng cuối mỗi 4 năm Hợp đồng.
  • Bảo hiểm lên đến 500% SỐ TIỀN BẢO HIỂM cho rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

 

2. Bảo hiểm bổ trợ

Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ kết hợp sản phẩm bảo hiểm bổ trợ (bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo,…) để gia tăng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho gia đình một cách toàn diện. Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả quyền lợi tương ứng với điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng.

 

Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir