MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
MIRAE ASSET PRÉVOIR CHI TRẢ 650 TRIỆU ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG TẠI BẠC LIÊU
30/08/2022
Ngày 29 tháng 8 năm 2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) và Ngân hàng TMCP Việt Á (“VietABank”) đã tiến hành chi trả hơn 650 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm sản phẩm UL68 – Tâm An Bảo Phát (Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung 2018) cho gia đình chị T.T.Y.M tại tỉnh Bạc Liêu.

Với ý thức chủ động phòng ngừa rủi ro, từ tháng 12 năm 2021, chị T.T.Y.M đã tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ UL68 – Tâm An Bảo Phát của Mirae Asset Prévoir thông qua VietABank với mức phí đóng 10 triệu đồng mỗi năm. Chị T.T.Y.M. không may gặp tai nạn dẫn đến chấn thương nặng và qua đời.


Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện Mirae Asset Prévoir và VietABank đã gửi lời hỏi thăm, chia sẻ và tận tình hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thành các giấy tờ để được chi trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Với tổng quyền lợi bảo hiểm cơ bản và giá trị tài khoản hợp đồng mà chị M. đã lựa chọn khi tham gia sản phẩm UL68 – Tâm An Bảo Phát, tổng quyền lợi bảo hiểm được chi trả tương ứng với số tiền hơn 650 triệu đồng.

Hành động kịp thời, nhanh chóng của Mirae Asset Prévoir và đối tác đã phần nào chia sẻ cùng gia đình khách hàng nỗi lo toan để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng chính là ý nghĩa và tính nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ đem lại. 

Với cam kết không ngừng nỗ lực đem lại dịch vụ tận tâm, uy tín và thấu hiểu trong suốt 17 năm qua, Mirae Asset Prévoir luôn sẵn sàng hợp tác thực hiện trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác ngay khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Mirae Asset Prévoir tự hào cùng sứ mệnh đem lại giải pháp bảo vệ vững vàng cho hàng trăm nghìn gia đình tại Việt Nam, cùng khách hàng kiến tạo một cuộc sống an yên và thịnh vượng.

                     


 

Chia sẻ: