MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
MIRAE ASSET PRÉVOIR CHI TRẢ 750 TRIỆU ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG TẠI BẮC NINH
17/08/2022
Ngày 16 tháng 8 năm 2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (“NCB”) đã tiến hành chi trả 750 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm sản phẩm Gia Đình Là Nhà (Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung 2018) cho gia đình ông H.V.B tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Ông H.V.B (sinh năm 1974) là khách hàng của Mirae Asset Prévoir từ tháng 12 năm 2020 bằng việc tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Gia Đình Là Nhà với mức phí đóng hơn 25 triệu đồng mỗi năm. Tháng 6 năm 2022, ông H.V.B. không may qua đời. Ngay sau khi nhận được thông tin của gia đình, đại diện Mirae Asset Prévoir và NCB đã gửi lời hỏi thăm, động viên và tận tình hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thành các thủ tục để được chi trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định. 

Với số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cơ bản 750 triệu đồng, Mirae Asset Prévoir hi vọng sẽ hỗ trợ gia đình ông B mau chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn trước mắt. Mirae Asset Prévoir sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình.

Tính đến tháng 7 năm 2022, Mirae Asset Prévoir đã chi trả quyền lợi cho hơn 721.000 trường hợp với tổng giá trị hơn 2.460 tỷ đồng cho khách hàng.

Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, Mirae Asset Prévoir luôn nhanh chóng và kịp thời phối hợp cùng đối tác thực hiện trách nhiệm đối với khách hàng. Điều này không chỉ hỗ trợ gia đình khách hàng ổn định cuộc sống vượt qua giai đoạn khó khăn, mà còn thể hiện cam kết của Mirae Asset Prévoir trong việc tuân thủ chặt chẽ các quy định trong Hợp đồng Bảo hiểm, không ngừng nỗ lực đem lại cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, uy tín và thấu hiểu.


                                                    
 

Chia sẻ: