MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
CHI TRẢ HƠN 100 TRIỆU ĐỒNG - THẮP LÊN HI VỌNG THAY GIÁC MẠC PHỤC HỒI ÁNH SÁNG CHO NGƯỜI NÔNG DÂN TẠI QUẢNG NGÃI
15/02/2023
Ngày 15 tháng 2 năm 2023, Mirae Asset Prévoir và VietABank đã chi trả 107 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng N.C.Đ. Với số tiền này, anh N.C.Đ có thể thắp lên hi vọng thay giác mạc phục hồi ánh sáng cho mắt.

Tuy chỉ là một người nông dân, nhưng anh N.C.Đ hiểu được trách nhiệm về kinh tế cho cả gia đình. Anh N.C.Đ đã tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung UL68 – Tâm An Bảo Phát thông qua VietABank. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ do Mirae Asset Prévoir cung cấp với nhiều quyền lợi: bảo vệ tài chính của bản thân và gia đình với độ tuổi tham gia bảo hiểm rộng từ 6 tháng đến 65 tuổi, là khoản đầu tư an toàn và kế hoạch tài chính linh hoạt. Đặc biệt với những sản phẩm phụ đi kèm, khách hàng được mở rộng quyền lợi tối đa theo nhu cầu mong muốn thực tế của bản thân.

Năm 2022, anh N.C.Đ trên đường đi làm ruộng về nhà (tại Bình Sơn, Quảng Ngãi) thì bị 1 con vật lạ nhỏ bay vào mắt phải. Đây là một tình huống khá nhiều người gặp phải, nhưng anh N.C.Đ đã không may vì thế mà bị viêm loét giác mạc mủ toàn phần và gây mất thị lực mắt phải. Cơ hội của anh N.C.Đ là ghép giác mạc để mắt có thể nhìn lại, nhưng chi phí hơn 100 triệu đồng cho ca phẫu thuật ghép giác mạc là một khoản khá lớn với gia đình anh.

Anh N.C.Đ đã gửi hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tới Mirae Asset Prévoir. Sau khi thẩm định, Mirae Asset Prévoir và VietABank đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho anh N.C.Đ trị giá 107 triệu đồng. Đây là quyền lợi chi trả cho trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu.

Theo chia sẻ của anh N.C.Đ, số tiền 107 triệu đồng được chi trả trong sự kiện này là nguồn động viên rất lớn đối với gia đình anh. Số tiền này đã mở ra cho anh cơ hội được nhìn lại bình thường. Anh N.C.Đ vô cùng cảm ơn VietABank và Mirae Asset Prévoir và cũng cảm thấy mình thật may mắn khi đã quyết định tham gia mua bảo hiểm nhân thọ UL68 – Tâm An Bảo Phát của Mirae Asset Prévoir.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ UL68 – Tâm An Bảo Phát

---------------

Bạn mong muốn có một mái ấm tràn ngập yêu thương cùng một tương lai với tài chính được đảm bảo? Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung UL68 – Tâm An Bảo Phát chính là sự lựa chọn giúp bạn làm chủ mọi khoảnh khắc trên hành trình kiến tạo tương lai thịnh vượng.

QUYỀN LỢI BẢO VỆ

Khách hàng được hưởng quyền lợi bảo vệ trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, được gia tăng mức bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm cùng với các kế hoạch linh hoạt để khách hàng lựa chọn cho bản thân theo mong muốn ưu tiên về tiết kiệm hay bảo vệ.

ĐẦU TƯ AN TOÀN

Giá trị tài khoản trong hợp đồng của khách hàng sẽ được Mirae Asset Prévoir thực hiện đầu tư thông qua các chính sách thận trọng để đảm bảo quyền lợi chắc chắn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng lãi kép từ kết quả đầu tư tại Quỹ liên kết chung và mức thưởng duy trì hợp đồng được triển khai hấp dẫn, củng cố và gia tăng quỹ tiết kiệm của bản thân và gia đình.

KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH LINH HOẠT

Khách hàng được quyền đầu tư thêm vào bất kỳ lúc nào khi hợp đồng còn hiệu lực, được quyền tạm ứng một phần tiền khi hợp đồng vẫn còn đang hiệu lực từ năm thứ 2, miễn phí rút tiền từ giá trị tài khoản đóng thêm, hoặc thay đổi số tiền bảo hiểm cũng như chủ động lựa chọn các kế hoạch phù hợp cho bản thân mình.

MỞ RỘNG QUYỀN LỢI ĐỂ BẢO VỆ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Khách hàng đã tham gia sản phẩm UL68 – Tâm An Bảo Phát có thể chủ động lựa chọn các sản phẩm bổ trợ với mức chi phí hợp lý để tối ưu hóa kế hoạch bảo vệ trước các rủi ro do tai nạn, bệnh hiểm nghèo và mở rộng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình.