MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
MAP LIFE VÀ HAPPY MONEY KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC KINH DOANH BẢO HIỂM
26/10/2022
Ngày 25 tháng 10 năm 2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) và Công ty CP Thương Mại và Liên kết Nano (“Happy Money”) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua chuỗi hệ thống phòng giao dịch của Happy Money trên toàn quốc.

Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác của MAP Life và Happy Money. Đồng thời khẳng định chiến lược phát triển theo hướng đa dạng hóa kênh phân phối, mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế của MAP Life nhằm mang những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với khách hàng Việt Nam.

Với hệ thống các phòng giao dịch đang ngày càng mở rộng của Happy Money, các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life, qua đó tự trang bị cho mình một sản phẩm bảo vệ tài chính phù hợp với cá nhân và gia đình. Đây cũng là mục tiêu mà MAP Life luôn hướng đến: cung cấp giải pháp tài chính toàn diện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng và gia đình an tâm thực hiện ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Happy Money sẽ tặng bảo hiểm nhân thọ tử kỳ dài hạn do MAP Life cung cấp cho toàn bộ khách hàng có khoản vay tại Happy Money nhằm cung cấp một dịch vụ tài chính toàn diện dành cho khách hàng. Qua đó, khách hàng của Happy Money và gia đình sẽ giảm bớt được rủi ro không trả được khoản vay trong trường hợp không may xảy ra tai nạn thương tật hoặc tử vong theo quy định của bảo hiểm, đồng thời Happy Money cũng tránh được các rủi ro của khoản vay.

Phát biểu trong sự kiện, ông Ro Min Ho - Tổng Giám đốc Happy Money cho biết: “Công ty Happy Money luôn hướng tới việc cung cấp những dịch vụ tài chính đa dạng, và chúng tôi đã nỗ lực nâng cấp thêm một bậc để có thể bán những sản phẩm bảo hiểm tuyệt vời của MAP Life. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để đưa những sản phẩm tốt của MAP Life tới thật nhiều khách hàng.”

Ông Ko Young Wan – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc MAP Life chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được đem đến cho quý khách hàng Happy Money các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với các nhu cầu thường xuyên thay đổi của khách hàng. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, tôi hy vọng gia tăng thêm giá trị không chỉ cho hai bên mà còn cho các khách hàng của chúng ta trong thời điểm hiện tại và trong những năm tới”.