MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
MIRAE ASSET PRÉVOIR CUNG CẤP SẢN PHẨM BẢO HIỂM TỬ KỲ DÀI HẠN TRÊN NỀN TẢNG BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN
06/01/2023
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tử kỳ dài hạn “Vững Bước Tiến” thông qua nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến của Mirae Asset Prévoir.

Việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tử kỳ dài hạn “Vững Bước Tiến” trên nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến https://digital.map-life.com.vn là một cột mốc quan trọng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của Mirae Asset Prévoir trên thị trường, tiếp cận trực tiếp đến từng khách hàng. Việc mở rộng danh mục các sản phẩm bảo hiểm thông qua nền tảng kỹ thuật số nhằm đảm bảo mọi khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm của Mirae Asset Prévoir một cách thuận tiện nhất với cách thức đơn giản nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ một cách dễ hiểu, minh bạch, sản phẩm nhân thọ tử kỳ dài hạn “Vững Bước Tiến” cho phép các cá nhân mua bảo hiểm với nhiều mức phí bảo hiểm linh hoạt, và đặc biệt miễn khám sức khỏe trong hầu hết các trường hợp. Với nền tảng cung cấp cách thức tính phí bảo hiểm đơn giản, minh bạch và hiệu quả chỉ với bốn dữ kiện - tên, số điện thoại, ngày sinh và giới tính - công cụ độc quyền của Mirae Asset Prévoir sẽ cung cấp cho khách hàng các biểu phí bảo hiểm tương ứng với quyền lợi bảo hiểm trong vòng chưa đầy 1 phút. 

 

Sản phẩm “Vững Bước Tiến” là sản phẩm có thể mang lại giá trị bảo vệ lên đến 400 triệu đồng với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/ngày. Bên cạnh việc được bảo vệ trước các rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng còn được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro thương tật vĩnh viễn nếu nguyên nhân xảy ra do tai nạn (Gói tai nạn); bảo vệ tối ưu trước các biến chứng bệnh tiểu đường, bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu – giai đoạn cuối (Gói bệnh hiểm nghèo). 

Ông Ko Young Wan, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Mirae Asset Prévoir chia sẻ: “Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ dài hạn “Vững Bước Tiến” là sản phẩm thứ hai của Mirae Asset Prévoir được ra mắt trên nền tảng kỹ thuật số. Hiện tại,  nhu cầu mới về bảo hiểm nhân thọ đòi hỏi sự đơn giản, tiết kiệm chi phí và dễ dàng tiếp cận thông qua cả kênh kỹ thuật số và kênh truyền thống, do đó, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tử kỳ dài hạn là hoàn toàn phù hợp trong việc đáp ứng nhu cầu của người mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến.” 

Với định hướng trở thành công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm cung cấp các giải pháp dịch vụ tối ưu cho khách hàng và đối tác, Mirae Asset Prévoir sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm bảo hiểm trực tuyến và hoàn thiện nhiều nền tảng số khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách quan tâm nền tảng kỹ thuật số của Mirae Asset Prévoir, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại: https://digital.map-life.com.vn.
 

Chia sẻ: