MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
MIRAE ASSET PRÉVOIR BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI.
18/05/2021
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) chính thức thông báo ông Ko Young Wan sẽ đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc kể từ ngày 14 tháng 5 năm 2021.

Trong vai trò mới, ông Ko Young Wan sẽ chịu trách nhiệm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Mirae Asset Prévoir tại Việt Nam và tiếp tục phát triển hơn nữa mối quan hệ với khách hàng.

Ông Ko Young Wan gia nhập Mirae Asset Prévoir vào tháng 6 năm 2018. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết lập chiến lược, quản lý tài chính và quản trị rủi ro tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Hàn Quốc.

Ông Ko Young Wan cho biết: “Tôi rất vui và vinh dự trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc mới của Mirae Asset Prévoir. Trên cương vị mới, tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt Mirae Asset Prévoir theo định hướng chiến lược chung của công ty, đó là tập trung vào các mô hình kinh doanh thông qua nền tảng kênh phân phối đa dạng để phát triển thị phần, đồng thời chú trọng đầu tư phát triển nền tảng kĩ thuật số nhằm mang đến các giải pháp đơn giản, thuận lợi cho khách hàng và đối tác”.

Với hơn 16 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset Prévoir là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu về dịch vụ, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững cho khách hàng và đối tác. Mirae Asset Prévoir luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thường xuyên thay đổi của khách hàng trong các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Chia sẻ: