MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
MIRAE ASSET PRÉVOIR CHI TRẢ 1 TỶ 500 TRIỆU ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG TẠI HƯNG YÊN
06/07/2022
Ngày 4 tháng 7 năm 2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (“NCB”)  đã tiến hành chi trả hơn 1 tỷ 300 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm sản phẩm Gia Đình Là Nhà (sản phẩm liên kết chung 2018) và 200 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm sản phẩm bổ trợ - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nâng cao cho gia đình 2 khách hàng, anh T.H.H và chị N.T.T tại Hưng Yên.

Là người trụ cột của gia đình, anh T.H.H nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ trong việc bảo vệ tài chính và tạo dựng tài sản cho gia đình. Tháng 6/2021, anh T.H.H đã tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Gia Đình Là Nhà với mức phí đóng gần 26 triệu đồng mỗi năm. 

                             

Ngày 12/5/2022, nhận được thông tin anh T.H.H đã không may gặp nạn và qua đời, đại diện Mirae Asset Prévoir và NCB đã gửi lời hỏi thăm, động viên và hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thiện các thủ tục để được chi trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định. 

Với tổng quyền lợi bảo hiểm cơ bản mà anh T.H.H đã lựa chọn khi tham gia sản phẩm Gia Đình Là Nhà, tổng quyền lợi được chi trả tương ứng với số tiền là 1 tỷ 300 triệu đồng. 

Chị N.T.T (sinh năm 1979, địa chỉ tại tỉnh Hưng Yên) hiện đang là giáo viên. Tháng 4/2022, chị đã đi khám và nhận kết quả chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Trước đó, chị N.T.T tham gia sản phẩm bổ trợ - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nâng cao do Mirae Asset Prévoir cung cấp thông qua NCB  với mức phí đóng hàng năm là 15 triệu đồng. Số tiền bảo hiểm mà chị N.T.T nhận được là 200 triệu đồng.

                                

Tính đến hết tháng 5/2022, Mirae Asset Prévoir đã chi trả quyền lợi cho hơn 720.000 trường hợp, với tổng giá trị hơn 2.450 tỷ đồng cho khách hàng.
Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Mirae Asset Prévoir luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và những lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng.


------------------------------------------------
Mọi thông tin, hình ảnh thuộc quyền trí tuệ sở hữu của Mirae Asset Prévoir. Không có phần nội dung nào của thông tin và hình ảnh nêu trên được phép sao chép, trích dẫn, xuất bản, chia sẻ bằng cách in ấn, photocopy, bằng công nghệ kỹ thuật số hoặc bằng bất kỳ hình thức nào khác nếu trước đó không nhận được sự chấp thuận bằng văn bản từ Mirae Asset Prévoir. Mirae Asset Prévoir hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với các hành vi sao chép, trích dẫn, xuất bản, chia sẻ bằng cách in ấn, photocopy, bằng công nghệ kỹ thuật số hoặc bằng bất kỳ hình thức nào khác của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào mà không có sự cho phép của Mirae Asset Prévoir.
 

Chia sẻ: