MAP Life App - Quản lý hợp đồng, thanh toán bảo hiểm miễn phí và nhiều tiện ích khác
PRÉVOIR VIỆT NAM CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU MỚI – BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIRAE ASSET PRÉVOIR
11/05/2018
Hà Nội, ngày 11 tháng 5 năm 2018 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) vừa tổ chức “Lễ giới thiệu thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir” tại khách sạn Meliá Hà Nội. Thương hiệu “Mirae Asset Prévoir” là sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu “Mirae Asset” và “Prévoir” với phương châm “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”.

Đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Mirae Asset Prévoir, Mirae Asset Life, SCOR Global Life, Mirae Asset Financial Group

và Prévoir Vie (từ trái qua phải) cùng thực hiện nghi thức ra mắt thương hiệu Mirae Asset Prévoir

Buổi lễ có sự tham dự của  quý đại biểu từ các cơ quan quản lý nhà nước, Sứ quán Pháp và Hàn Quốc, Tập đoàn Prévoir tại Pháp, Tập đoàn Mirae Asset tại Hàn Quốc, và quý đối tác kinh doanh của công ty tại Việt Nam.
Với kết quả hoạt động hiệu quả tại Hàn Quốc và nguồn vốn lớn từ đối tác chiến lược Mirae Asset Life, Mirae Asset Prévoir sẽ đẩy mạnh việc mở rộng quy mô hoạt động và thực hiện nhiều dự án chiến lược sáng tạo để mang lại thành công cho công ty.

Ông Khamsaya Soukhavong, Tổng Giám đốc Mirae Asset Prévoir, chia sẻ: “Mirae Asset Prévoir rất vui mừng khi cùng với đối tác chiến lược Mirae Asset Life, chúng tôi sẽ tăng cường tận dụng các lợi thế cạnh tranh về công nghệ, sáng kiến, mạng lưới, chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động bancassurance của đối tác này để đạt được các mục tiêu dài hạn.”
 “Thương hiệu Mirae Asset Prévoir sẽ thay thế cho thương hiệu Prévoir Việt Nam trước đây. Qua tên thương hiệu mới, công ty sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động kinh doanh để mở rộng và phát triển. Mirae Asset Prévoir cam kết mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác vẫn tiếp tục được thực hiện và đảm bảo, và chúng tôi sẽ nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”, ông Khamsaya Soukhavong khẳng định.

Ông Khamsaya Soukhavong, Tổng Giám đốc Mirae Asset Prévoir phát biểu tại buổi lễ
 

Với hơn 13 năm kinh nghiêm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset Prévoir thấu hiểu các nhu cầu gắn liền với tập quán và phong cách sống của người dân địa phương. Trước tình hình thực tế mô hình bán hàng trực tiếp chú trọng số lượng đang ngày càng được chuyển dịch sang các hoạt động chú trọng vào thị trường ngách, Mirae Asset Prévoir đã xem việc lấy khách hàng làm trọng tâm là chiến lược kinh doanh cốt lõi của mình. Chiến lược này nhằm đến mục đích xây dựng các dịch vụ sáng tạo đáp ứng các nhu cầu, kỳ vọng và mong muốn của khách hàng. Hiện nay, với xu hướng số hóa của ngành bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi cũng đã nỗ lực tập trung vào việc đơn giản hóa và đảm bảo hiệu quả của toàn bộ quá trình phục vụ khách hàng để họ có thể tiếp cận được những sản phẩm phù hợp với mức phí phù hợp tại thời điểm phù hợp..
Hơn nữa, Mirae Asset Prévoir đang tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại nhiều tỉnh, thành phố từ năm 2018. Điều này không chỉ khẳng định cam kết duy trì các dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng hiện tại, mà còn minh chứng cho nỗ lực hỗ trợ thêm nhiều khách hàng ở các địa phương bảo vệ tương lai tài chính của gia đình họ với bảo hiểm nhân thọ của chúng tôi.

-------------------------------------------
 
MIRAE ASSET LIFE
Được thành lập vào năm 1988, Mirae Asset Life là thành viên của Mirae Asset Financial Group, tập đoàn tài chính độc lập hàng đầu về dịch vụ tài chính tại Hàn Quốc. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và dịch vụ tài chính tiên tiến với doanh thu phí bảo hiểm đạt 2.324 triệu đô la Mỹ và tổng doanh thu đạt 3.251 triệu đô la Mỹ trong năm 2015. Mirae Asset Life quản lý khối tài sản trị giá 33,5 tỷ đô la Mỹ với hơn 1.265 nhân viên, và được xếp hạng là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Hàn Quốc về quy mô tài sản sau thương vụ mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ PCA vào năm 2016.
 
PRÉVOIR VIE
Thành lập năm 1910, Prévoir Vie là một trong những tập đoàn hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm hưu trí tại Pháp cùng với bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ nhu cầu đầu tư và bảo vệ của khách hàng cá nhân và hộ gia đình trên toàn thế giới. Công ty được tổ chức Fitch xếp hạng tín nhiệm “A” trong 8 năm liên tiếp. Trong hơn 100 năm qua, Prévoir đã phát triển trở thành một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu với hơn 1.600 nhân viên và vị thế tài chính vững mạnh.
 
SCOR GLOBAL LIFE
SCOR Global Life được xếp hạng là một trong năm công ty tái bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới phục vụ hơn 1.900 khách hàng với tổng tài sản đạt hơn 42 tỷ đô la Mỹ và giá trị vốn hóa thị trường đạt 6,8 tỷ đô la Mỹ. SCOR Global đã tạo ra hơn 12,9 tỷ đô la Mỹ doanh thu phí bảo hiểm, và nguồn thu từ hoạt động kinh doanh là 1 tỷ đô la Mỹ, với doanh thu thuần đạt 584 triệu đô la Mỹ. SCOR Global quản lý hơn 2.400 nhân viên và hoạt động trên toàn thế giới với sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường châu Âu cũng như châu Mỹ Latin, châu Á và Trung Đông.

 

Chia sẻ: